Những tấm ảnh độc đáo chụp cả triệu ảnh mới được 1 tấm

Các bức ảnh đã mang lại cho ông Biber một giải thưởng trong một cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế, nhưng ông không nhận ra rằng ông đã chụp những bức ảnh độc đáo này cho đến sau này. “Chỉ khi tôi kiểm tra các hình ảnh trên máy tính sau đó, tôi nhận ra sự hình thành các con sao biển đã tạo ra”, ông nói với Daily Mail. “Tôi đã quá tập trung vào chụp ảnh vào thời điểm mà tôi đã không nhận ra rằng các con sao biển đã tạo ra một con chim khổng lồ trên bầu trời.”

Đó là một trường hợp của sự kiên nhẫn trả giá cho ông Biber, người đã cố gắng và thất bại trong việc nắm bắt những con sao biển trong dòng chảy đầy đủ trước đây. “Tôi đã cố gắng để chụp ảnh các ngôi sao nhưng nó không bao giờ làm việc ra cũng như tôi hy vọng,” ông nói. “’ Cuối cùng tôi lái xe đến chỗ mỗi ngày trong bốn ngày liên tiếp để bắt chúng. Tôi chọn một chỗ mà tôi nghĩ rằng họ sẽ bật lên và chọn một nền trước và bối cảnh phù hợp để đưa chúng vào cảnh. ”

Các bạn xem các bức ảnh đáng kinh ngạc của ông Biber:

Đôi khi trong tự nhiên mọi thứ xảy ra dường như quá tuyệt vời

Nhiếp ảnh gia Daniel Biber đến từ Hilzingen, Đức đang cố gắng nắm bắt được sự lẩm bẩm của những con sao biển trong 4 ngày khi anh cuối cùng đã thành công

“Tôi đã cố gắng chụp ảnh các ngôi sao nhưng nó không bao giờ làm việc cũng như tôi hy vọng”Nhiếp ảnh gia Daniel Biber chia sẻ

“Tôi cuối cùng đã lái xe đến chỗ mỗi ngày trong bốn ngày liên tiếp để nắm bắt chúng”

“Tôi đã quá tập trung vào chụp ảnh vào thời điểm mà tôi đã không nhận ra rằng những con sao biển đã tạo ra một con chim khổng lồ trên bầu trời”

“Mất ít hơn 10 giây để các loài chim tạo ra hình dạng đó”

“Tôi nhận ra rằng tôi đã chụp được một bức ảnh độc đáo, kỹ thuật, sắc nét và chất lượng cao”

“Nó thường xảy ra là chim săn mồi và các con sao sau đó tạo ra các dạng kỳ quái. Nó có thể khá thất thường và hoàn toàn ngẫu nhiên ”

“Một số người đã xem màn hình này nhưng họ đã quan sát nó từ những điểm khác và có thể không nhìn thấy những gì tôi đã chụp”

Những hình ảnh đáng kinh ngạc đã kết thúc chiến thắng một giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế!

5/5 - (1 bình chọn)